Trồng 5 loại cây sau trong nhà, bạn sẽ có giấc ngủ...

Trồng 5 loại cây sau trong nhà, bạn sẽ có giấc ngủ ngon

0 577
Cây dương xỉ
Cây dương xỉ

Ngoài tác dụng là trang trí, rất nhiều cây trồng ở trong nhà còn có thêm nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe. Bright Side đã tổng hợp 5 loại cây sau đây nếu như được đặt trong phòng ngủ sẽ thì cải thiện được chất lượng giấc ngủ của bạn đấy.

Những cây cảnh làm đẹp nhà, dỗ giấc ngủ cho bạn

Cây cau vàng

Cây cau vàngCây cau vàng
Cây cau vàng

Cây cau vàng (Areca Palm) sẽ thanh lọc không khí, và loại bỏ độc tố và cả khí CO2. Ngoài ra thì loại cây này còn sẽ cung cấp dồi dào hơi ẩm vào trong không khí, giúp những tháng ngày mùa đông của bạn không còn cảm giác là hanh khô vì dùng máy sưởi nữa.

Cây lô hội

Cây lô hội
Cây lô hội

Cây lô hội (Aloe Vera) sẽ làm trong lành bầu không khí hiệu quả hơn. Cây giúp loại bỏ đi các chất hóa học độc hại và nguy hiểm như formaldehyde, các hoá chất với mùi cay hăng đặc trưng mà được sử dụng tương đối rộng rãi ở trong công nghiệp, khi bị xâm nhập vào nhà. Ban đêm, Aloe Vera còn sẽ giải phóng khí oxy thêm cho bạn nữa.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ

Trồng cây lưỡi hổ (Sansevieria Trifasciata) ở trong nhà tốt cho hệ hô hấp và cả hệ miễn dịch của bạn. Cây giúp làm giảm đi chứng đau đầu và chứng cao huyết áp. Giống như lô hội, vào ban đêm, cây lưỡi hổ giải phóng thêm oxy và hấp thụ khí CO2 đang có trong không khí. Bạn sẽ ngon giấc hơn và ngủ sâu hơn khi đặt thêm cây Sansevieria Trifasciata này ở trong phòng ngủ.

Cây dương xỉ

Cây dương xỉ
Cây dương xỉ

Cây dương xỉ (Boston Fern) thường chứa tinh dầu, các chất chống oxy hóa mạnh Flavonoid và thêm nhiều chất khác. Do đó, dương xỉ cũng sẽ là chiếc máy điều chỉnh hoàn hảo dành cho hệ thống thần kinh của bạn, giúp đương đầu với chứng stress đang làm bạn khó chịu.

Cây xanh

Cây xanhCây xanh
Cây xanh

Cây xanh (Ficus Benjamina) là loại cây thanh lọc không khí số một. Cây loại bỏ hơn 70 % hóa chất gây ung thư benzene, khí ammonia, chất lỏng khúc xạ toluene và các chất bẩn độc hại khác có trong không khí. Ficus Benjamina sẽ cải thiện chất lượng giấc ngủ và giúp phòng ngủ trông thực sự xanh mát, có sức sống.

Tham khảo: bếp từ bosch, bếp từ faster, bep tu brandt

NO COMMENTS

Leave a Reply