Căn hộ chỉ có 15m2 liệu có đẹp không?

Căn hộ chỉ có 15m2 liệu có đẹp không?

0 401
Bàn ăn nhỏ xinh
Bàn ăn nhỏ xinh

Chỉ hơn 15m2 nhưng nếu như khéo léo và thêm cả chút sáng tạo nữa trong cách bài trí, thì gia chủ độc thân vẫn sẽ có được một không gian để sinh hoạt tuyệt vời.

Học theo cách thiết kế nhà rộng 15m2 đầy sáng tạo

Lối vào nhà

Lối vào nhà
Lối vào nhà

Lối vào nhà đúng là sẽ không quá rộng và dài được, chúng chỉ đủ để tạo ra một ‘nút’ giao thông nho nhỏ cơ bản nhất để dành cho tất cả các hoạt động sinh hoạt thường nhật hàng ngày của chính gia chủ mà thôi đấy. Lối vào nhà được kết hợp giữa tông nền trắng cùng với tấm sàn gỗ đã tạo ra một sự thân thiện, rất gần gũi cho tất cả mọi người đến ghé thăm.

Khu vực để nấu nướng

Khu vực để nấu nướng
Khu vực để nấu nướng

Hệ thống bao gồm các chi tiết giường ngủ, bàn ăn và cả bếp nấu nữa được tích hợp liên hoàn với nhau một cách khéo léo và đầy ấn tượng trong diện tích 15m2. Nơi nấu nướng sẽ được thiết kế đầy đủ với bếp nấu và cả bồn rửa, phía trên sẽ được lắp đặt thêm nắp đậy từ chất liệu gỗ để giúp tạo mặt phẳng rất gọn gàng sau khi bạn đã nấu nướng xong. Khi cần sử dụng, thì bạn sẽ chỉ cần lật ngay ra hai mặt phẳng gỗ này lên là đã có ngay được cho mình không gian nấu ăn tiện nghi, và hữu dụng rồi.

Khu vực để nghỉ ngơi và cả bàn ăn

Nơi ăn uống sẽ được đặt sát tường, tuy rất đơn giản nhưng vẫn mang đến cho căn hộ này một góc nhỏ đầy duyên dáng và cuốn hút riêng. Bộ bàn ăn đi với kiểu dáng được cách điệu đã kết hợp ăn ý với chiếc đèn chụp chiếu sáng cùng với lọ hoa trên bàn tăng thêm nét tinh tế giản di cho góc nhỏ.

Bàn ăn nhỏ xinh
Bàn ăn nhỏ xinh

Để giúp khu vực ăn uống trở nên rộng rãi hơn, gia chủ cùng kiến trúc sư đã khéo léo thêm pha chiếc gương kê sát tường. Sự hiện diện của tấm gương đủ giúp góc nhỏ nghỉ ngơi đối diện như được nhân đôi diện tích.

Khu vực nghỉ ngơi

Với tổng diện tích chỉ hơn 14m2 nhưng căn hộ vẫn dành cho chủ nhân của nó có được góc riêng tư thoải mái nhất. Dành ra một gó cở phía trong tường để lắp đặt ngay giường ngủ. Gia chủ cũng đã lắp thêm kệ nhỏ phía trên để giúp đặt những phụ kiện trang trí sao cho vô cùng bắt mắt và cá tính nữa.

Khu vực nghỉ ngơi
Khu vực nghỉ ngơi

Bên cạnh giường ngủ cũng được thiết kế thêm ‘không gian’ dành cho việc lưu trữ quần áo, phụ kiện cũng như các vật dụng cá nhân. Chỉ cần làm một việc là lật tấm sàn bên cạnh ngay giường ngủ lên, gia chủ đã có cả một khoảng không đủ rộng để lưu trữ đủ đầy với các ngăn, tầng, móc giúp việc cất trữ đồ đạc, vật dụng dễ dàng, gọn gàng hơn.

Khu vực chứa đồ
Khu vực chứa đồ

Không gian thư giãn

Đối diện ngay với cửa ra vào chính là không gian riêng tư được sử dụng riêng cho việc tắm táp, thư giãn hàng ngày của gia chủ đấy nhé. Dù nhỏ nhắn nhưng mọi khu vực chức năng đều khá đủ đầy và tiện nghi đối với cuộc sống độc thân. Phòng tắm thiết kế khá đơn giản cùng với các vật dụng, nội thất cơ bản. Tuy nhiên, chính sự khéo léo trong việc chọn lựa nội thất và thiết kế các kệ chức năng mang lại nét đẹp tinh tế và tiện ích cho không gian.

Nhà vệ sinh đẹp đẽ
Nhà vệ sinh đẹp đẽ

Tham khảo: bep dien tu faster, bếp từ bosch, bep tu brandt

NO COMMENTS

Leave a Reply