Vệ sinh đồ đạc bằng bàn chải tiện lợi

Vệ sinh đồ đạc bằng bàn chải tiện lợi

0 320
Vòi nước
Vòi nước

Bàn chải đánh răng với kết cấu phần đầu nhỏ, còn lông bàn chải lại mềm hợp để có thể cọ rửa những ngóc ngách rất hẹp, hoặc vật liệu dễ xước.

Bàn chải nhỏ xinh làm sạch mọi ngõ ngách nhỏ nhất

  1. Máy sấy tóc
Bàn chải nhỏ xinh làm sạch mọi ngõ ngách nhỏ nhất
Bàn chải nhỏ xinh làm sạch mọi ngõ ngách nhỏ nhất

Nếu máy sấy tóc nhanh bị nóng, cũng như là tạo ra nhiều tiếng ồn khi bạn sử dụng thì bạn sẽ cần vệ sinh để lấy bớt bụi bẩn ở phần lỗ thông gió ra đấy. Phần lỗ thông gió thường hẹp nên chỉ có thể được vệ sinh bằng đầu bàn chải loại mềm và mảnh.

  1. Khóa dán

Những chiếc khóa dán thường có móc siêu nhỏ và siêu tiện lợi, ứng dụng được trong rất nhiều lĩnh vực của hàng ngày. Tuy nhiên, những chiếc móc này cũng là nơi sẽ khiến lông, tóc, và bụi bám dính và dần dần sẽ làm mất đi tác dụng. Bạn có thể thổi bay đi những vị khách không mời mà tới này bằng chiếc bàn chải đánh răng.

  1. Mặt bếp
Làm sạch mặt bếp
Làm sạch mặt bếp

Đôi khi một miếng giẻ rách hay là bọt biển không thể tẩy sạch đi các vết bẩn cứng đầu đâu dù bạn đã có chà xát mạnh đến nhường nào. Dùng tới một chiếc bàn chải đánh răng và nhanh di chuyển những vòng tròn nhỏ nhỏ sẽ dễ dàng hơn nhiều với những vết bẩn sáng tạo do thực phẩm cháy và cả dầu mỡ.

  1. Vữa

Mặt sàn, khe vữa rất dễ bị bong tróc nếu sử dụng các loại bàn chải đầu cứng. Cấu trúc và chất liệu của bàn chải đánh răng rất vừa vặn để vệ sinh những đường vữa trên sàn nhà.

  1. Ghế ô tô

Bạn hay làm rơi vãi những mảnh vụn thực phẩm hay lông tóc giữa các kẽ nhỏ trên ghế xe? Hãy dùng một chiếc bàn chải đánh răng chạy dọc theo kẻ hỡ để đánh bật các vết bẩn sau đó hút sạch bằng máy hút bụi.

  1. Vòi nước
Vòi nước
Vòi nước

Đầu bàn chải đánh răng nhỏ gọn có thể len lỏi đến những ngóc ngách nhỏ và khuất ở mặt sau vòi nước. Bạn hãy thường xuyên vệ sinh vòi nước của gia đình bằng xà phòng và bàn chải trước khi nấm mốc và vi khuẩn phát triển.

  1. Tủ lạnh

Những linh kiện nhỏ ở trong tủ lạnh thường sẽ được làm bằng nhựa, cao su hoặc là thủy tinh. Những chất liệu này thì rất dễ bị xước, mài mòn nhanh trong quá trình sử dụng và cả vệ sinh. Hơn nữa, những khe rãnh nhỏ cũng sẽ khó có thể dùng bàn chải to hay giẻ lau.

Tham khảo: bếp từ bosch, bep dien, bếp từ faster

NO COMMENTS

Leave a Reply